SCG Roof Expert

หลังคาสวย พร้อมระบบหลังคาและบริการ จากเอสซีจี


บทความ | Article

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ไม่ซีดจาง

 

ปัญหาหลังคาสีซีดจางทำให้บ้านดูเก่า ทรุดโทรม หลังคาที่ดีช่วยให้บ้านสวยสดใสแสนนาน

 

          หลังคาบ้านสีซีดจาง ปัญหากังวลใจของใครหลายคน เมื่อบ้านต้องอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวน ทั้งแดดร้อน ลมแรง พายุฝนพัดกระหน่ำ แน่นอนว่าหลังคาบ้านที่เป็นส่วนปกป้องตัวบ้านต้องเผชิญกับหลากหลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิที่สูงจัดจากแสงแดดที่รุนแรง การสะสมอันร้อนระอุภายในเนื้อผิวกระเบื้องหลังคาเอง หรือแม้กระทั่งการรับมือกับสภาวะฝนตกบ่อยๆ ก็สามารถส่งผลทำให้วัสดุหลังคาหมดความสวยงาม และเสื่อมสภาพลงได้ 

 

          โดยเฉพาะกระเบื้องหลังคาคอนกรีตที่เราพบเห็นกันอยู่ทั่วไป ด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติของเนื้อวัสดุที่มีลักษณะคล้ายเปลือกส้ม ให้ผิวสัมผัสค่อนข้างหยาบ และมีรูพรุน อีกทั้งยังใช้กระบวนการผลิตด้วยการเคลือบสีบนผิวกระเบื้องเท่านั้น ทำให้เมื่อผ่านการใช้งานภายใต้สภาวะแวดล้อมที่รุนแรงอย่างในปัจจุบันจึงเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ง่าย ทั้งการสะสมของฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก ตลอดจนสีสันที่ซีดจาง ไม่สดใส ส่งผลให้บ้านดูเก่า ทรุดโทรม เสื่อมอายุความสวยงามเร็วกว่าที่ควรจะเป็น

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ไม่ซีดจาง 

ภาพ : ตัวอย่างหลังคาคอนกรีตสีซีดจาง เมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลานาน

 

          ในการตัดสินใจเลือก “กระเบื้องหลังคา” จึงจำเป็นต้องพิจารณาเปรียบเทียบข้อแตกต่างระหว่างกระเบื้องหลังคาหลากหลายรุ่น ทั้งในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอก, ผิวสัมผัส และสีสัน ตลอดจนคุณสมบัติเฉพาะตัวอื่นๆ ที่ส่งผลถึงประสิทธิภาพของกระเบื้องหลังคา เพื่อกระเบื้องหลังคาที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพได้มาตรฐานภายใต้แบรนด์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น และให้ตอบโจทย์ในการเติมแต่งบ้านในฝันของคุณให้สวยงามได้อย่างยาวนาน สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่าไปพร้อมๆ กัน

 

"หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ" เหนือกว่าด้วยสีสันสวยงาม ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องสีซีดจางแบบหลังคาคอนกรีต

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ไม่ซีดจาง

ภาพ : เปรียบเทียบคุณสมบัติเรื่องความทนทานของสี หลังคาคอนกรีตทั่วไป VS หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ

 

          “หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเอสซีจี ที่มี “เทคโนโลยีหยุดเวลา” เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพความทนทานของสี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้สีหลังคาสวยทนทาน คงความใหม่เสมอ ด้วยกระบวนการผลิตที่ผ่านการเผากระเบื้องภายใต้อุณหภูมิสูง ส่งผลทำให้เม็ดสีหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับแผ่นกระเบื้อง จึงได้หลังคาที่มีสีสันสวยงาม ติดแน่นอย่างยาวนาน หมดปัญหาเรื่องสีกระเบื้องซีดจางแบบหลังคาคอนกรีตทั่วไปที่ใช้การเคลือบสีบนผิวกระเบื้องเท่านั้น 

         

         

         นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องสีทนทานกว่าหลังคาคอนกรีตทั่วไปแล้ว ด้านดีไซน์ก็ยังมีรูปลอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรูปทรง Curve ลอนโค้งมนแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับบ้านที่มีสไตล์ ดูแตกต่างอย่างลงตัว เพราะกระเบื้องหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ ประกอบด้วยเฉดสีเอิร์ธโทนที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ได้แก่ สีชาโคล เกรย์, สีเพิร์ลลี่ เกรย์, สีวู๊ดเดน บราวน์ และสีคาราเมล บราวน์ ที่ให้ความทันสมัย ดูกลมกลืนอย่างมีรสนิยม เพื่อหลังคาบ้านที่มีสีสวย ติดทนนาน เหมือนบ้านหลังใหม่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี มั่นใจได้ว่าการเลือกใช้ “หลังคาเอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ” จะเป็นการลงทุนในระยะยาวที่คุ้มค่าได้อย่างแท้จริง

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ไม่ซีดจาง

ภาพ : หลังคาเอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ สวยงามอย่างกลมกลืนด้วยเฉดสีเอิร์ธโทน มีให้เลือก 4 เฉดสี

 

ข้อมูลหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve คลิก >

 

          สำหรับที่สุดของกระเบื้องหลังคาต้อง “หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella” หลังคาเซรามิคแท้ที่ดีที่สุดจากเอสซีจี หนึ่งเดียวแห่งความงามอันทรงคุณค่าที่ไม่อาจมีสิ่งใดทดแทน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของเนื้อเซรามิคแท้ที่ให้ผิวสัมผัสอันเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ และสีสันอันงดงามที่ไม่มีวันซีดจางตลอดกาล ผสานนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศและใส่ใจอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความมีระดับเหนือใครให้กับผู้ครอบครองอย่างแท้จริง

 

บทพิสูจน์ความงดงามที่แท้จริง จากผู้ใช้หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น EXCELLA คลิก >


 

"หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve" บทความถัดไป คลิก >

 

*สภาพของผลิตภัณฑ์มีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดคราบดำ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในการใช้งานในแต่ละพื้นที่

*สีของผลิตภัณฑ์ในภาพใช้เพื่อการโฆษณา ซึ่งอาจแตกต่างจากสีจริงของผลิตภัณฑ์เนื่องจากระบบการพิมพ์ ต้องพิจารณาสีจริงของผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าก่อนการสั่งซื้อ

 

 

 


หลังคาแบบใดที่ท่านสนใจ

โปรไฟล์กระเบื้อง

รูปทรงเรียบ
รูปทรงลอน
รูปทรงว่าว
รูปทรงลายไม้

สีหลังคา

เทา-ดำ
น้ำตาล
แดง-เหลือง-ส้ม
น้ำเงิน-ม่วง
ขาว
เขียว

ราคา

ราคาต่ำกว่าหรือเท่ากับ 200 บาท/ตร.ม.
ราคา 201 - 500 บาท/ตร.ม.
ราคา 501 - 800 บาท/ตร.ม.
ราคา 801 บาทขึ้นไป