SCG Roof Expert

หลังคาสวย พร้อมระบบหลังคาและบริการ จากเอสซีจี


บทความ | Article

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน บ้านเย็น

 

บ้านเย็นสบายกว่า ด้วยหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ

 

          ความร้อนสะสมภายในตัวบ้าน ปัญหาใหญ่ที่ใครหลายคนต้องเผชิญจากปัญหาสภาวะโลกร้อนที่มีแนวโน้มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากก็คือ “หลังคาบ้าน” ซึ่งเป็นส่วนของพื้นผิวที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงทำให้รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ในช่วงเวลากลางวันแผ่เข้าสู่ตัวบ้านเกิดสะสมเป็นไอร้อนอยู่ภายใน ซึ่งนอกจากจะส่งผลต่อบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ไม่สบายแล้ว ยังเป็นสาเหตุของค่าไฟฟ้าในครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้นจากการใช้ตัวช่วยอย่างเครื่องปรับอากาศอีกด้วย

         

          กระเบื้องหลังคาในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายประเภทล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป อย่างหลังคาคอนกรีตซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมพบเห็นได้ทั่วไปเพราะมีตัวเลือกในท้องตลาดมากมาย อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป หากแต่ด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็นปูนซีเมนต์จึงทำให้ค่อนข้างดูดซับความร้อนได้ง่าย และยังระบายความร้อนออกไม่ดี เกิดเป็นความร้อนสะสมอันเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของปัญหาบ้านร้อนตามมา

         

          “หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ” ช่วยให้บ้านเย็นสบาย ลดการสะสมความร้อน ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าหลังคาคอนกรีตทั่วไปเพราะเป็นหลังคาเซรามิคที่มีดินเป็นส่วนประกอบหลักทำให้มีค่านำความร้อนต่ำ และสามารถคายความร้อนได้ดี

 

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน บ้านเย็น
ภาพ : เปรียบเทียบคุณสมบัติเรื่องการสะสมความร้อนของ หลังคาคอนกรีตทั่วไป VS หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน บ้านเย็น

ภาพ : หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ ช่วยให้บ้านเย็นสบายกว่าหลังคาคอนกรีตทั่วไป

 

          นอกจากประสิทธิภาพที่เหนือกว่าหลังคาคอนกรีตแล้วนั้น “หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ” ยังมาพร้อมความสวยงามที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยรูปลอนโค้งมนดีไซน์ใหม่ผสานเฉดสีเอิร์ธโทนตอบโจทย์บ้านหลากสไตล์ได้อย่างกลมกลืนลงตัว

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน บ้านเย็น

ภาพ : หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ สวยงามอย่างกลมกลืนด้วยรูปลอนโค้งมน พร้อมเฉดสีเอิร์ธโทนที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

 

          เพราะหลังคา คือ เกราะป้องกันความร้อนให้กับบ้านตลอดจนสมาชิกภายในบ้าน การเลือกสรรหลังคาที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพื่อบ้านที่แข็งแรง ทนทาน อยู่สบาย เติมเต็มความสุขกายสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน

 

ข้อมูลหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve คลิก >

 

"หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve" บทความถัดไป คลิก >

 

*สภาพของผลิตภัณฑ์มีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดคราบดำ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในการใช้งานในแต่ละพื้นที่
*สีของผลิตภัณฑ์ในภาพใช้เพื่อการโฆษณา ซึ่งอาจแตกต่างจากสีจริงของผลิตภัณฑ์เนื่องจากระบบการพิมพ์ ต้องพิจารณาสีจริงของผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าก่อนการสั่งซื้อ

 

 


หลังคาแบบใดที่ท่านสนใจ

โปรไฟล์กระเบื้อง

รูปทรงเรียบ
รูปทรงลอน
รูปทรงว่าว
รูปทรงลายไม้

สีหลังคา

เทา-ดำ
น้ำตาล
แดง-เหลือง-ส้ม
น้ำเงิน-ม่วง
ขาว
เขียว

ราคา

ราคาต่ำกว่าหรือเท่ากับ 200 บาท/ตร.ม.
ราคา 201 - 500 บาท/ตร.ม.
ราคา 501 - 800 บาท/ตร.ม.
ราคา 801 บาทขึ้นไป