SCG Roof Expert

หลังคาสวย พร้อมระบบหลังคาและบริการ จากเอสซีจี


บทความ | Article

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ลดการสะสมคราบฝุ่น

 

หลังคาสวยใหม่ คราบฝุ่นไม่กวนใจ ด้วยหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ

 

          หลังคาเป็นส่วนที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมภายนอกที่ซึ่งไม่สามารถควบคุมได้มากมาย ปัญหาคราบฝุ่นสะสมบนผิวของแผ่นกระเบื้องหลังคาจึงเป็นปัญหาใหญ่กวนใจใครหลายคน เพราะเป็นส่วนที่ยากแก่การจะขึ้นไปปัดกวาดเช็ดถูเพื่อทำความสะอาด หรือหากจะรอให้ฝนตกเป็นตัวช่วยชะล้างแผ่นกระเบื้องก็อาจกลายเป็นปัญหาที่มากขึ้นกว่าเดิม เพราะน้ำฝนอาจนำเอาสิ่งปนเปื้อน และพัดพาฝุ่นละอองในอากาศมาเกาะติดเพิ่มเติม ยิ่งจะทำให้หลังคาบ้านของคุณเกิดคราบสกปรกมากขึ้น และเมื่อปล่อยทิ้งไว้นานๆ คราบเหล่านั้นก็จะฝังลึกติดบนแผ่นกระเบื้องแบบถาวรได้ 

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ลดการสะสมคราบฝุ่น

ภาพ : ปัญหาการสะสมของฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆ บนกระเบื้องหลังคาคอนกรีตทั่วไป

 

          หนึ่งในประเภทของกระเบื้องหลังคาที่มักเกิดปัญหาการสะสมของฝุ่น และสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ง่ายก็คือ กระเบื้องหลังคาที่ทำจากวัสดุคอนกรีตที่เราพบเห็นกันอยู่ทั่วไป ด้วยเนื้อกระเบื้องที่มีผิวหยาบ ขรุขระ ลักษณะคล้ายกับผิวเปลือกส้ม ประกอบกับมีรูขนาดเล็กจำนวนมากทั่วทั้งแผ่นกระเบื้อง เมื่อเจอสภาวะอากาศทั้งลมพัด พายุ หรือฝนตกจึงพาเอาเศษฝุ่นละอองมาเกาะติดบนกระเบื้องหลังคา ตลอดจนซอกหลืบ และช่องว่างที่มีอยู่ทั่วทั้งพื้นผิว พร้อมรองรับเพื่อทำหน้าที่ในการกักเก็บฝุ่นได้เป็นอย่างดี 

 

          “หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ” จึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยตอบโจทย์ในปัญหาทั้งหมดนี้ได้อย่างลงตัว เพราะด้วยผิวสัมผัสของแผ่นกระเบื้องหลังคาที่เรียบเนียนสม่ำเสมอด้วยกระบวนการผลิตแรงอัดสูง พร้อมคุณสมบัติพิเศษสามารถช่วยลดโอกาสในการกักเก็บฝุ่นละออง และคราบสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลังคาบ้านคงความสวยงาม สีสันสดใส ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ แตกต่างอย่างเหนือกว่ากระเบื้องหลังคาคอนกรีตทั่วไป หมดปัญหากังวลใจเรื่องคราบฝุ่นสะสม พร้อมเติมเต็มให้บ้านของคุณโดดเด่นกว่าใคร สร้างความประทับใจแก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน

 

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ลดการสะสมคราบฝุ่น

ภาพ : เปรียบเทียบคุณสมบัติในการสะสมฝุ่นละออง และคราบสกปรกของหลังคาคอนกรีตทั่วไป VS หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ

 

หลังคาเอสซีจี Celica Curve หลังคาสีสวย ทนทาน ลดการสะสมคราบฝุ่น

ภาพ : ตัวอย่างการใช้งานหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น เซลิกา เคิร์ฟ สี Charcoal Grey สวยงามเข้ากับบ้านสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างกลมกลืน

 

ข้อมูลหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve คลิก >

 

"หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Celica Curve" บทความถัดไป คลิก >

 

*สภาพของผลิตภัณฑ์มีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดคราบดำ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในการใช้งานในแต่ละพื้นที่

*สีของผลิตภัณฑ์ในภาพใช้เพื่อการโฆษณา ซึ่งอาจแตกต่างจากสีจริงของผลิตภัณฑ์เนื่องจากระบบการพิมพ์ ต้องพิจารณาสีจริงของผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าก่อนการสั่งซื้อ

 

 

 


หลังคาแบบใดที่ท่านสนใจ

โปรไฟล์กระเบื้อง

รูปทรงเรียบ
รูปทรงลอน
รูปทรงว่าว
รูปทรงลายไม้

สีหลังคา

เทา-ดำ
น้ำตาล
แดง-เหลือง-ส้ม
น้ำเงิน-ม่วง
ขาว
เขียว

ราคา

ราคาต่ำกว่าหรือเท่ากับ 200 บาท/ตร.ม.
ราคา 201 - 500 บาท/ตร.ม.
ราคา 501 - 800 บาท/ตร.ม.
ราคา 801 บาทขึ้นไป