SCG Roof Expert

หลังคาสวย พร้อมระบบหลังคาและบริการ จากเอสซีจี


บทความ | Article

Smart Modern House

 


                สไตล์บ้านนับเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งในหนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ก็คือ สไตล์โมเดิร์น โดยคนทั่วไปมักจะให้นิยมของความโมเดิร์นว่า คือรูปทรงที่ดูทันสมัย มีเหลี่ยมมุม เรียบง่าย ลดทอนรายละเอียดในส่วนต่างๆ เพื่อให้ดูสบายตาและเรียบง่ายที่สุด


                ซึ่งการทำให้บ้านสไตล์โมเดิร์นมีความน่าสนใจและน่าจดจำ สามารถสร้างได้ผ่านองค์ประกอบต่างๆ ทั้งรูปทรงของบ้าน สีสันของผนัง แต่ที่สร้างความโดดเด่นได้ชัดเจนที่สุดเห็นจะเป็นรูปแบบและสีสันของหลังคา โดยหลังคาที่เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเป็นหลังคาแบบเรียบ หากมีการมุงด้วยองศาที่โชว์ให้เห็นผืนหลังคาชัดเจนแล้ว จะยิ่งสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับบ้านได้อย่างน่าสนใจ ส่วนโทนสีหลังคาที่เข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์นี้ ก็จะเป็นเฉดสีเข้ม เพื่อให้ดูเนี้ยบ เรียบ คม เสริมให้ตัวบ้านโดดเด่นได้มากขึ้นนั่นเอง

 


                หลังคาเอสซีจี รุ่น นิวสไตล์ โมเดิร์น นับเป็นหลังคาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในแง่การใช้งาน ที่มีการออกแบบแผ่นกระเบื้องให้เรียบ ให้เส้นสายที่คมกริบเมื่อเป็นปูเต็มผืนหลังคา อีกทั้งยังมีหลายโทนสีให้เลือก ตั้งแต่เฉดสีอ่อน กลาง ไปจนเข้มอย่างเฉดเทาและน้ำตาล สร้างความรู้สึกเรียบเท่ให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

                
โดยหลังคาเอสซีจี รุ่น นิวสไตล์ มีรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี X-Shield HeatBLOCK ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสะท้อนรังสีความร้อนออกจากหลังคาเฉดสีเข้มเป็นครั้งแรก ช่วยลดอุณหภูมิที่ส่งผ่านเข้ามาภายในบ้าน ทำให้ประหยัดค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศสูงสุด 15%* จึงช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม

 

*การวัดค่าเทียบจากกระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น นิวสไตล์ ตัวควบคุมเฉดสีเข้ม กับรุ่นนิวสไตล์ X shield HeatBLOCK สี Dark Brown

โดยวัดค่าจากการมุงหลังคาจริง ณ ศูนย์ฝึกอบรมหลังคาฝ้าผนังสระบุรี สถาบันนายช่างดี

 

 


หลังคาแบบใดที่ท่านสนใจ

โปรไฟล์กระเบื้อง

รูปทรงเรียบ
รูปทรงลอน
รูปทรงว่าว
รูปทรงลายไม้

สีหลังคา

เทา-ดำ
น้ำตาล
แดง-เหลือง-ส้ม
น้ำเงิน-ม่วง
ขาว
เขียว

ราคา

ราคาต่ำกว่าหรือเท่ากับ 200 บาท/ตร.ม.
ราคา 201 - 500 บาท/ตร.ม.
ราคา 501 - 800 บาท/ตร.ม.
ราคา 801 บาทขึ้นไป